A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu cho em

Ngày 09/9/2022, Chuyên đề Đội cấp Thành Phố với chủ điểm “Trung Thu Cho Em” của Liên đội Trường Tiểu học Thị Trấn Núi Đối đã thành công rực rỡ!

Khi đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát, hòa chung với không khí vui tươi, háo hức của chuyên đề đón Tết Trung Thu - một “ngày hội” được dành riêng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng – Ngày mà các bạn nhỏ đều rất hồ hởi, phấn khởi để chào đón một mùa Tết Trung thu đầy màu sắc và ý nghĩa. Hội chữ thập đỏ Thành phố và Hội chữ thập đỏ của huyện Kiến Thụy đã có những món quà Trung Thu vô cùng ý nghĩa gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của toàn huyện nói chung và của Trường Tiểu học Ngũ Đoan nói riêng nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022.

        Hy vọng rằng các em học sinh sẽ có một tuổi thơ đầy niềm vui, hạnh phúc và an toàn. Đồng thời cũng mong muốn các bạn nhỏ - mầm móng tương lai của đất nước thật chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha, mẹ thầy cô tích cực trau dồi học tập, lao động hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Trường Tiểu học Ngũ Đoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 10
Tháng trước : 182