Khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường Tiểu học Ngũ Đoan tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 05/9/2022, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, gần 900 học sinh trường Tiểu học Ngũ Đoan hân hoan chào đón Lễ Khai Giảng năm học mới 2022 - 2023.

Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu, khách quý: Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ngũ Đoan, Ban đại diện CMHS, đại diện các đơn vị, đoàn thể xã hội và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng tất cả các em học sinh các khối lớp trong toàn trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, mọi người được nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm và được đón nhận những món quà ý nghĩa trong ngày đầu năm học mới.

- Hội khuyến học xã dành tặng 10 suất quà. (Mỗi suất quà trị giá 250.000)

- Hội ĐẠO TRÀNG PHẬT MINH VÀ CHÚNG THANH NIÊN HẢI PHÒNG dành tặng 20 suất quà (mỗi em sẽ nhận được 1 chiếc cặp và 1 chiếc khăn tắm) và 18 suất quà (mỗi em nhận được 500.000 tiền mặt)

- Tặng cán bộ giáo viên 1 thùng khẩu trang y tế.

Tiếng trống đã điểm! Năm học 2022 - 2023 đã chính thức bắt đầu! Chúc các em học sinh trường Tiểu học Ngũ Đoan một năm học mới thật chăm ngoan, học giỏi. Chúc các thầy cô giáo gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Tác giả: Trường Tiểu học Ngũ Đoan